CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

PHẦN 1 – THÔNG TIN CỦA BẠN

Khi bạn mua mua online tại cửa hàng của chúng tôi, như là một phần của quy trình mua bán, chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi như tên, địa chỉ, số điện thoại và email (không bắt buộc) để tiện cho việc giao hàng.

Tiếp thị bằng E-mail (nếu có): Với sự cho phép của bạn, chúng tôi có thể gửi cho bạn E-mail về cửa hàng, sản phẩm mới và các cập nhật khác của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu bạn đồng ý cho việc nhận E-mail quảng cáo mà thôi.

PHẦN 2 – THÔNG TIN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO.

Khi bạn cung cấp cho shop thông tin cá nhân để hoàn tất giao dịch, đặt hàng, sắp xếp giao hàng, điều đó ngụ ý rằng bạn đồng ý với việc chúng tôi thu thập thông tin cho việc mua sắm của bạn.

Và tất cả những thông tin của bạn được bảo mật, chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

Trường hợp duy nhất mà chúng tôi cung cấp thông tin của bạn đó là khi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền yêu cầu (Công an, cảnh sát,…). Còn tất cả những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ từ chối tiết lộ thông tin của bạn.

Nếu chúng tôi yêu cầu thông tin cá nhân của bạn vì lý do thứ yếu, như tiếp thị, chúng tôi sẽ hỏi trực tiếp ý kiến của bạn cho sự đồng ý hoặc không đồng ý.

PHẦN 3 – THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ

Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này bất kỳ lúc nào, vì vậy vui lòng xem lại nó thường xuyên. Thay đổi và làm rõ sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng trên trang web. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn rằng nó đã được cập nhật, để bạn biết được chúng tôi sử dụng thông tin gì và trong trường hợp nào, nếu có, chúng tôi sử dụng và / hoặc tiết lộ nó.

PHẦN 4 – THẮC MẮC VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn muốn truy cập, chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi có về bạn hoặc đơn giản là chỉ muốn có thêm thông tin, vui lòng liên hệ với tại:

Cửa hàng thực phẩm sạch Nam Khải Phú

Địa chỉ:
- 284/5 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, HCM.
- 201 Cầu Diễn, P Phúc Diễn, Q Bắc Từ Liêm, HN

Email: sale.online@namkhaiphu.com

Hotline: 0862 689 309