Chân giò heo nguyên chiếc NKP (700-900gr)

Chân giò heo nguyên chiếc NKP (700-900gr)

  • 100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: SẢN PHẨM TỪ HEO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Mô tả
  • Chân giò heo (chân giò lợn) chính là phần cẳng chân của heo, tính từ đầu gối đến móng. Chủ yếu là gân, mỡ, một ít thịt và da bao quanh xương. Khi nấu chín ăn cảm nhận được độ giòn của da gân, thịt nạc mềm kết hợp với vị béo ngậy của phần mỡ ăn rất ngon không bị khô và ngấy.

Chân giò heo nguyên chiếc NKP (700-900gr)

Thịt heo là loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Thịt heo dễ mua, dễ ăn, dễ chế biến và rất giàu dinh dưỡng. Bên cạnh các phần thịt khác của heo, một bộ phận rất hay được chọn để chế biến chính là chân giò heo. Chân giò heo có tác dụng bồi bổ lại chế biến được nhiều món ngon nên rất được yêu thích.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích đối với sức khỏe

Theo dinh dưỡng y học cổ truyền, chân giò heo có vị ngọt, mặn, tính bình nên thường được dùng cho người bị nhọt độc, huyết hư, sản phụ suy nhược, ít sữa hoặc mất sữa…

Theo dinh dưỡng học hiện đại, trong chân giò heo chứa rất nhiều chất đạm, chất béo, khoáng chất sắt, phốt pho và các loại vitamin. Người ta ước tính cứ trong 100gchân giòcó chứa 15,8g protit; 26,3g mỡ; 1,7g chất tổng hợp.

Những lợi ích của chân giò heo đối với sức khỏe: ● Bổ huyết, thống nhũ, sinh cơ liền sẹo. ● Chất protid giúp cải thiện hiệu quả chức năng sinh lý của các cơ quan nội tạng. Ngoài ra, protid còn được giúp da đẹp và căng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()