Tai heo nguyên cái (800-900gr)

Tai heo nguyên cái (800-900gr)

  • 105.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: SẢN PHẨM TỪ HEO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Mô tả
  • Tai heo là một bộ phần gắn với phần đầu của đầu heo, nó được tạo từ các mô sụn và được bao phủ bởi lớp da mỏng ở bên ngoài. Sở dĩ nhiều người ăn rất thích bộ phận này bởi vì vị béo, chon, giòn khi nhai. Do không có mỡ, nên bạn có thể ăn nó bao nhiêu cũng không lo ngán cả.

Tai heo nguyên cái (800-900gr)

Để có thể chế biến ra những món ăn từ tai heo ngon, thì việc bạn lựa chọn tai heo sao cho ngon rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đâu nhé. Vì vậy, bài viết này sẽ rất có ích cho bạn khi cần đấy. Phần tai heo ngon, bạn cần quan sát kĩ và chọn ra những tai heo nào có màu sáng trắng, khi cầm trên tay cảm giác thịt tai rất chắc.

Khi dùng tay ấn vào phần tai heo thì nó có sự đàn hồi trở lại, như vậy thực phẩm mới tươi. Ngoài ra, để chắc chắn rằng đó là tai heo mới được giết mổ bạn nên ngửi xem nó có mùi gì lạ không, nếu có mùi hôi hay bất kỳ mùi lạ nào thì không nên mua nhé.

Để tai heo luôn giữ được sự tươi ngon và không bị biến đổi màu sắc, bạn hãy bọc thịt lại hoặc bỏ trong một chiếc hộp nhựa. Như vậy, không những giúp tai heo không bị hỏng mà còn không bị nhiễm vi khuẩn với các thực phẩm sống khác trong tủ lạnh.

Bên cạnh đó, việc bạn bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh không đúng cách đôi khi không tránh khỏi việc tai heo bị đông đá. Vì thế, khi rã đông và chế biến sẽ không còn giữ được hương vị của nó, thậm chí khi luộc lên tai thường bị thâm. Để tránh được điều này, bạn hãy bọc rửa sạch và để tai heo thật ráo nước, sau đó mới bọc thật kỹ lại.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()