ĐÙI GỌ BÒ ÚC NHẬP KHẨU (1kg)

  • 176.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Úc
  • Dòng sản phẩm: SẢN PHẨM TỪ BÒ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • Mô tả
  • Đùi gọ bò Úc (Knuckle) được Nam Khải Phú nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy KILCOY và nhà máy CAG hoàn toàn là bò Úc chính hiệu cao cấp. Giống bò Droughmaster to lớn giúp phần đùi gọ bò Úc (Knuckle) dày thịt, vân mỡ trắng xen kẻ thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn.

đùi gọ bò Úc

ĐẶC ĐIỂM ĐÙI GỌ BÒ ÚC: 

Đùi gọ bò Úc (Knuckle)  nhập khẩu đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8 độ C, sau đó cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

Toàn bộ Đùi gọ bò Úc (Knuckle) đều được đóng gói chân không (các sản phẩm không được đống gói chân không rất dễ cháy lạnh và hôi dầu trong quá trình bảo quản). 

Khi quý khách hàng rã đông Đùi gọ bò Úc (Knuckle) ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ) bắp sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mỗ tại Úc.

Đồng thời, Quý khách hàng không cần phải rửa lại. Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) được Nam Khải Phú nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: 

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc. Ngoài ra, phần thịt đùi gọ bò Úc (Knuckle) cũng mền mại nên có thể dùng chế biến các món nướng hay Steak.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: 

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. 

Quy trình sản xuất đùi gọ bò Úc cắt lát của Nam Khải Phú:

ĐỊA CHỈ MUA ĐÙI GỌ BÒ ÚC NHẬP KHẨU UY TÍN:

CÔNG TY TNHH SX TM DV NAM KHAI PHÚ
Nhập khẩu trực tiếp - Quy trình an toàn có giấy xác nhận - Giá cả cạnh tranh

Địa chỉ công ty:

  • 81, Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • 63 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ cửa hàng: 72 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q. 2, TP HCM

Liên Hệ Mua Hàng: 086.268.9309 - 028.6287.4988

Facebook: www.facebook.com/namkhaiphufood/

Email: sale.online@namkhaiphu.com

Zalo: 086 268 9309

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()